Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc với lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng về mọi mặt hàng. Ngày nay, nhu cầu order lấy hàng hóa từ Taobao về để sử dụng, kinh doanh của người Việt Nam đang ngày càng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu này BlueViet cho ra đời dịch vụ bỏ sỉ vớ tất giá sỉ. Với dịch vụ này BlueViet hi vọng khách hàng sẽ không phải tốn nhiều công sức mỗi khi order – đặt hàng trên taobao.

Thông tin liên hệ
+ Gửi đơn hàng qua email: Khách hàng có thể đặt hàng qua file báo giá và gửi đơn hàng về email : sale01@hangorder.com
Gửi đơn hàng qua Facebook của Blue Việt : https://www.facebook.com/bluevietvnn
+ SĐT, Zalo liên hệ : 0869 246 904 

Tất vớ Free 300 Tải về máy
Free 150 Tải về máy

Tại sao nên kinh doanh buôn vớ tất giá sỉ

Nếu như bạn yêu thích kinh doanh lĩnh vực thời trang thì mặt hàng tất vớ có thể được coi là một mặt hàng tiềm năng. Bởi vì sao? Như chúng ta biết, Hà Nội có số dân rất đông và là nơi tập trung nhiều nhất tầng lớp đang trong độ tuổi lao động, đặc biệt là dân văn phòng, học sinh sinh viên. Vậy nên, việc chuyên thời trang vớ đi chân là một nhu cầu của đông đảo người dân hiện nay. Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang bít tất dài, bán buôn tất trẻ em giá rẻ, vớ tất nam nữ, sỉ quần tất thì đó đúng là một sự lựa chọn sáng suốt và có tiềm năng. Bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ bán buôn sỉ vớ tất, quần tất giá sỉ nào chưa?

Nhập sỉ vớ tất tại taobao.com và 1688.com chính là sự lựa chọn tốt nhất trong mùa đông đông năm nay. Bởi, hầu hết đây là nguồn cung cấp chính tất cả các loại mặt hàng của Việt Nam hiện nay. Nguồn hàng tất vớ ở đây có giá cả vô cùng rẻ, phải chăng, mẫu mã đa dạng.

Lấy sỉ tất vớ trên Taobao có gì HOT?

1. Đa dạng mẫu mã

Tất quay tại BlueViet

– Tất bộ theo hộp

– Tất cổ ngắn

– Tất cổ cao

– Tất trẻ em – vớ tất giá sỉ

– Quần tất mỏng, quần tất mùa đông

Ưu điểm vớ tất giá sỉ: 

  • Giá sỉ siêu rẻ do lợi thế về quy mô sản xuất, nhân công giá rẻ,…
  • Chất lượng ổn định
  • Mẫu mã đa dạng và phong phú
  • Dễ vận chuyển, lấy hàng số lượng lớn
  • Có hình ảnh đẹp mắt, thu hút

2. Có đánh giá của khách hàng, xếp hạng các shop uy tín chất lượng tốt

Để có được uy tín các Shop Taobao vương miện vàng phải kinh doanh lâu năm, có chế độ bảo hành, đãi ngộ tốt, giá cả hợp lý, sản phẩm đúng với quảng cáo. Việc chọn các xưởng sản xuất làm nhà cung cấp hàng hóa cho mình là cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được. Hơn nữa làm việc với những shop không uy tín có thể dẫn tới việc lừa đảo.

Dưới đây là ảnh các biểu tượng xếp hạng uy tín trên Tao bao:

3. Hàng về nhanh chóng đầy đủ và chất lượng

– Thường thì một đơn hàng về tới Việt Nam sẽ mất khoảng 7-9 ngày. Nếu nhanh hơn có thể là 5 ngày tùy thuộc vào địa điểm mà bạn đặt hàng. Nếu nợi bạn đặt hàng gần Quảng Châu hoặc bằng tường thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ rất nhanh. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng trong thùng caton và bọc chống sốc đảm bảo hàng hóa sẽ không bị rơi vỡ và mất mát.

– Lời khuyên cho bạn là nên đặt hàng ở những shop có địa điểm gần với Quảng Châu và không nên đặt nhiều xưởng một lúc. Bởi đặt nhiều xưởng, lượng hàng hóa về sẽ không đều dẫn tới việc vận chuyển về Việt Nam bị chậm lại.

Báo giá vớ tất giá sỉ của BlueViet: BẢNG BÁO GIÁ

Lời khuyên khi nhập sỉ hàng tất vớ Quảng Châu

Để nhập được hàng với giá rẻ thì nên tìm đến trực tiếp các nhà sản xuất tất vớ để đặt hàng trực tiếp. Hãy lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh với nguồn hàng này để đặt mua hàng với số lượng lớn, tối thiểu để được hưởng chiết khấu giá cao nhất.

Từng loại sản phẩm sẽ có những yêu cầu quy định về mức giá nhập sỉ riêng, Hãy cố gắng nhập hàng với số lượng nhiều nhất có thể để được hưởng % cao hơn trên từng dòng sản phẩm.

Khi order đặt hàng qua sidogiadung.com , khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào, chỉ sau 7 ngày là có thể nhận được hàng tại nhà hoặc nhận hàng tại kho của công ty chúng tôi tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Sỉ Đồ Gia Dụng để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi miễn phí

Xem thêm: Nguồn hàng đồ gia dụng đồng giá 10k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.