Lấy hàng Quảng Châu về bán luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu khi cân nhắc nguồn hàng cho shop, vì chi phí thấp mà lợi nhuận lại cao. Với lợi thế hàng đẹp, giá rẻ, mẫu mã và màu sắc phong phú, quần áo Quảng Châu luôn đánh đúng vào tâm lý mua hàng của người Việt. Tuy vậy, việc tìm được nguồn hàng cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM, Hà Nội (nơi bỏ sỉ quần áo Quảng Châu) ưng ý cho Shop quần áo nữ thật ra không hề đơn giản.

Thông tin liên hệ
+ Gửi đơn hàng qua email: Khách hàng có thể đặt hàng qua file báo giá và gửi đơn hàng về email : sale01@hangorder.com
Gửi đơn hàng qua Facebook của Blue Việt : https://www.facebook.com/bluevietvnn
+ SĐT, Zalo liên hệ : 0869 246 904 

Tại sao nên nhập hàng tại Quảng Châu  – Trung Quốc

1. Quần áo tại Quảng Châu có mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Trên thực tế, hàng Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm nhất. Các shop luôn mong muốn có được những thông tin tốt cũng như tìm được nơi bỏ sỉ hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng cho cửa hàng của mình.

Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh, không chỉ trong nước mà cả trên các thị trường thế giới như châu Âu, Nga, Thái…, nhất là những năm gần đây. Đối với các chủ shop kinh doanh mà nói, tìm được đúng nơi để nhập hàng quảng châu sao cho giá tốt, hàng đẹp và không qua bất kỳ trung gian nào chắc chắn sẽ là một bước đi sáng suốt, khôn ngoan.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay phát triển rất mạnh. Chính vì thế mà chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã, so sánh giá cả thị trường mà không cần trực tiếp đi qua Trung Quốc. Hiện nay Trung Quốc có 3 trang thương mại lớn mà chúng ta thường xuyên đặt hàng đó là: 1688.com, taobao.com, tmall.com.

Trong đó trang 1688.com là nơi mà tập trung các nhà sản xuất lớn nhỏ. Tại đây, chúng ta sẽ tìm được các món hàng được bán với giá cực kỳ rẻ nếu như mua số lượng lớn. Vì vậy đây là nơi mà các nhà shop, nhà kinh doanh luôn tìm kiếm lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Đối với trang taobao.com là nơi tập trung của các shop bán với giá lẻ, vào trang này chúng ta có thể mua 1 sản phẩm vận chuyển về Việt Nam. Còn trang Tmall.com là nơi để các bạn muốn mua được nhưng món hàng chính hãng, chất lượng là nơi các shop muốn kinh doanh hàng chính hãng.

Cách thức đặt hàng quần áo Quảng Châu qua công ty BlueViet

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Quảng Châu trên các trang   thương mại điện tử như Taobao,1688… Blue Việt luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Blue Việt luôn đảm bảo mua đúng link cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM đúng số lượng mà khách yêu cầu. Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận khi chuyển về Việt Nam, đảm bảo chất lượng tới tận tay người mua. Không chỉ tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng, Blue Việt còn có thời gian vận chuyển cực nhanh và không để bạn phải chờ đợi lâu.

Quy định về nhập hàng

Do hàng hóa đều được đặt sản xuất tại xưởng nên khách hàng sẽ phải đợi 5-7 ngày để có thể nhận hàng, Mỗi mẫu sản phẩm nhập tối thiểu theo số lượng nhập 1 file báo giá, mỗi đơn hàng buôn nhập giá trị thấp nhất là 1 triệu, số lượng nhập càng lớn giá càng rẻ, tùy từng đơn hàng sẽ có mức chiết khấu giảm giá khác nhau. Giá sản phẩm đã bao gồm mọi chi phí tại kho Hà Nội của Blue Việt. cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM

Giới thiệu một số mặt hàng quần áo bán chạy

1. Quần áo trẻ em

3. Áo da

4. Áo hoodie thể thao

Liên hệ Blue Việt:

Hotline0869.246.902 và 0869.246.903

Emailsale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com

Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/ – Group: https://FB.com/bluevietvnn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.