Hiện nay đang là đầu tháng 9, Một mùa tựu trường mới sắp đến gần, không khí mua sắm đồ dùng học tập bắt đầu nhộn nhịp. Có thể nói đây đang là vụ mùa của đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, lượng cầu thời điểm này là cao nhất trong năm. Là thời điểm kinh doanh tuyệt nhất của các quán bán lẻ ven trường học, quán tạp hóa, văn phòng phẩm. Nếu nắm bắt được cơ hội và có nguồn hàng đồ dùng học tập, văn phòng phẩm tốt, giá rẻ, ổn định thì chắc chắn mang lại lợi nhuận rất cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn nguồn hàng tới từ Quảng Châu, một trong những nguồn hàng có mức giá rẻ chỉ từ 1.500đ.

Tại sao nên kinh doanh đồ dùng học tập – văn phòng phẩm.

Nhu cầu thường xuyên và tất yếu

  • Đồ dùng học tập, văn phòng phẩm là mặt hàng thiết yếu, phục vụ quanh năm cho học sinh, sinh viên, dân dụng.
  • Nguồn hàng dồi dào, ổn định, đáp ứng đầy đủ số lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sao gồm từ bút, thước, tẩy, vở, kéo, băng dính cho tới cặp sách, túi đựng vở, hộp bút.
  • Sản phẩm có mức giá rẻ chỉ từ 1.500đ như: Vở tập học sinh giá sỉ, dụng cụ học tập giá sỉ…

Sản phẩm dễ kinh doanh

  • Bỏ sỉ đồ dùng học tập sẽ không có biến động về giá cả nên không cần lo toan tính toán nhiều.
  • Sản phẩm có kiểu dáng dễ thương, đa dạng, được ưa chuộng, dễ kinh doanh.
  • Sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng, đảm bảo giống ảnh 100%
  • Một số sản phẩm có sẵn mẫu cho khách hàng tham khảo, tiếp súc trực tiếp, không cần xem qua ảnh
  • Đổi trả hàng hoặc hoàn tiền sản phẩm bị lỗi, mất mát.

xem thêm: kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu.

Lấy nguồn hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập ở đâu

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông thuộc miền Nam Trung Quốc. Không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng, Quảng Châu còn được biết đến là kho hàng hóa phong phú đa dạng với nhiều loại mặt hàng. Các nguồn hàng chủ yếu của thị trường Việt Nam hiện nay 70% là được nhập từ Quảng Châu trong đó mặt hàng đồ dùng học tập, văn phòng phẩm cũng không ngoại lệ. để lấy sỉ đồ dùng học tập có 2 cách chủ yếu là:

Sang tận Quảng Châu đánh hàng

 Việc sang tận Quảng Châu lấy hàng chính là cách giúp bạn có thể đến tận nơi, tự mình chọn hàng, trao đổi giá cả và giao dịch với đối tác Trung Quốc. Ưu điểm của hình thức này là có thể chọn được hàng theo ý mình, lấy được các sản phẩm độc, lạ để tăng sức cạnh tranh cho shop, cửa hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền cho chi phí ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch và rất dễ bị lừa nếu chưa có kinh nghiệm lấy hàng.

Tìm kiếm dịch vụ trung gian

 Nếu không thể trực tiếp sang Quảng Châu thì tìm kiếm một dịch vụ trung gian chính là giải pháp tối ưu của bạn. Công ty Blue Việt với trên 3 năm kinh nghiệm, tiếp xúc với các nguồn hàng, thông thạo tiếng Trung chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Sử dụng dịch vụ của Blue Việt bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có nhu cầu, còn lại các công việc đặt hàng và vận chuyển là của chúng tôi.

File báo giá hơn 600 mã đồ dùng học tập – văn phòng phẩm:

+ File báo giá sản phẩm:  https://goo.gl/WZyCQf

+ Filie ảnh Sản phẩm : https://goo.gl/CGmv4a

Quy định về nhập hàng

 Do hàng hóa đều được đặt sản xuất tại xưởng nên khách hàng sẽ phải đợi 5-7 ngày để có thể nhận hàng, Mỗi mẫu sản phẩm nhập tối thiểu theo số lượng nhập 1 file báo giá, mỗi đơn hàng buôn nhập giá trị thấp nhất là 1 triệu, số lượng nhập càng lớn giá càng rẻ, tùy từng đơn hàng sẽ có mức chiết khấu giảm giá khác nhau. Giá sản phẩm đã bao gồm mọi chi phí tại kho Hà Nội của Blue Việt. Để đặt hàng khách có thể download file báo giá và điền số lượng muốn nhập vào cột số lượng, Blue Việt sẽ báo giá lại cho khách theo quy định mua hàng của mỗi file báo giá( tương ứng với mỗi nhà cung cấp khác nhau).

Liên hệ với BlueViet

Tell: 0869.246.903 – 0869.246.902

Zalo: 0869.246.903

BlueViet là đơn vị chuyên order mua sỉ dụng cụ tập, cung cấp đồ dùng học tập giá sỉ. Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam . Dịch vụ BlueViet chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Fanpage:

 https://www.facebook.com/bluevietvn

————————————————–

Bảng giá chỉ phí cho một đơn hàng

Link xưởng và các sản phẩm tiêu biểu

Một số link xưởng đồ dùng học tập

https://shop100120989.taobao.com/

https://shop111617220.taobao.com/

https://shop68706144.taobao.com/

https://shop111017508.taobao.com/

https://shop145518293.taobao.com/

https://shop69554391.taobao.com/

Giới thiệu một số sản phẩm giá rẻ

Liên hệ ngay với chúng tôi

Tell: 0869.246.903 – 0869.246.902

Zalo: 0869.246.903

Fanpage: https://www.facebook.com/bluevietvn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.