Bạn đang tìm nguồn hàng đa dạng mẫu mã, bạn đang muốn lấy sỉ nguồn hàng quần áo big size, bạn muốn tập kinh doanh nhưng không biết chọn nhà phân phối nào. Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết đi đến với Blue Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh lực trung gian mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam , Blue Việt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

Mua hàng sỉ như thế nào?

Các khu chợ đầu mối

Ở Hà Nội có các chợ đầu mối như: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân… là những mối lấy sỉ hàng quần áo nổi tiếng từ xưa. Và những chợ đầu mối này là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo lý tưởng. Đây là nơi mà đa số các tiểu thương tập trung mua bán số lượng hàng hóa rất lớn. Bên cạnh đó các mặt hàng quần áo tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chủng loại và điều đặc biệt mức giá bán cũng rất ĐA DẠNG.

Đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Nhắc đến Quảng Châu người ta không thể không nhắc tới các khu chợ khổng lồ, các tiểu thương chuyên mua bán buôn sỉ lẻ các loại hàng hóa,lấy sỉ nguồn hàng quần áo . Lấy sỉ quần áo Quảng Châu với mẫu mã, kích thước, chủng loại đa dạng. Đây cũng là nơi mà đa số các loại mặt hàng tiêu dùng, may mặc của Việt Nam được nhập khẩu về.

Các sản phẩm của Trung Quốc được sản xuất và tiêu thụ khắp các đất nước trên thế giới. Có được như vậy là vì Trung Quốc là một đất nước đông dân chi phí nhân công rẻ, các loại nguyên loại . Hàng Trung Quốc xuất khẩu rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Rất nhiều người ưa thích hàng Trung Quốc đã và đang sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, order taobao, order 1688.

Xem báo giá: 3000 mặt hàng khác nhau

Các mặt hàng phổ biến ở Quảng Châu

Quần áo thời trang

Quần áo luôn là mặt hàng được các tiểu thương săn đón nhiều nhiều nhất. Mẫu mã đa dạng phổ biến đa chủng loại với mọi giá tiền đều có các mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Hàng Túi Xách

Bên cạnh nguồn hàng quần áo, giày dép là là cái tên được nhiều tín đồ thời trang tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Chỉ cần xuất hiện những mẫu túi xách mới trên thế giới, chỉ sau vài ngày, nó đã xuất hiện tại Quảng Châu. Tất cả đều được gia công một cách nhanh chóng, tinh tế, công phu và tỉ mỉ.

Hàng Giày dép

Giày dép Quảng Châu cũng là mặt hàng được bày bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, nhãn hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Nguồn hàng sỉ giày dép Quảng Châu

Dịch vụ của Blue Việt

– Nguồn hàng phong phu đa dạng. Nguồn hàng của chúng tối đến từ các xưởng lớn như wesite: baotao, 1699, Tmaill.

– lấy sỉ nguồn hàng quần áo

–  Đặt hàng số lượng không giới hạn

– Đặt hàng nhanh gọn, công cụ hộ tối ưu giúp mua hàng tiết kiệm thời gian, không cần tính toán.

– Không tốn tiền, phát sinh thêm chi phí. Mọi chi phí của sản phẩm đã bao gồm trong giá của sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm không sinh thêm bất cứ một loại chi phí nào.

– Hỗ trợ khách hàng đổi trả sản  phẩm bị lỗi. Thậm trí hoàn tiền lại cho khách hàng nếu có vẫn đề sảy ra  với sản phẩm

Đến với chúng tôi mọi mặt hàng, mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết. Để lấy sỉ nguồn hàng quần áo tận gốc các mặt hàng quần áo bạn có thể truy cập web site của taobao, 1688 chọn các sản phẩm muốn mua sau đó gửi lại cho chúng tôi qua Fanpage FB  để đặt hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0869246902-0869246903 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.