Mua hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc đang là một trong những xu hướng mới được nhiều người Việt Nam chọn lựa vì nguồn hàng đa dạng, phong phú và mức giá rẻ.  Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của quý khách, hôm nay Sỉ đồ gia dụng đã cho ra đời dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng giá tính chi phí đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam cụ thể trong bài viết dưới đây.

——————————————————————————————————

Thông tin liên hệ
+ Gửi đơn hàng qua email: Khách hàng có thể đặt hàng qua file báo giá và gửi đơn hàng về email : sale01@hangorder.com
Gửi đơn hàng qua Facebook của Blue Việt : https://www.facebook.com/bluevietvnn
+ SĐT, Zalo liên hệ : 0869 246 904 

Việc nhập hàng từ Trung Quốc trực tiếp luôn đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả những người tiêu dùng và những thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng lại băn khoăn, vì sợ các khoản phí vận chuyển đội giá lên cao thì chi phí bỏ ra không hề thấp hơn so với việc mua tại Việt Nam. Điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Blue Việt. Không chỉ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa an toàn,chúng tôi còn mang đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt hàng, lấy sỉ hàng trên Taobao

Cách tính chi phí nhập 1 đơn hàng từ TQ về VN

Dưới đây là bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = CHI PHÍ MUA HÀNG (1) + CHI PHÍ SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + TIỀN CÔNG ORDER (3) + PHÍ VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM (4)

(1) Chi phí mua hàng: Là tiền hàng tính theo giá sản phẩm được đăng trên các website thương mại điện tử taobao, 1688, T-mall hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc.

(2) Chi phí ship nội địa Trung Quốc: Là chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ vận chuyển hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc.

(3) Tiền công order: sẽ phụ thuộc vào lượng hàng hóa mà bạn mua. Nếu mua càng nhiều chi phí tiền công sẽ càng thấp.

Tiền công order sẽ được tính bằng: Tiền hàng x Phần trăm phí mua hộ

Giá trị tiền hàng (VNĐ) Chi phí mua hộ
Dưới 1 triệu 700 50 Tệ
Từ 1 triệu 7 – 5 triệu 10%
5 triệu – 10 triệu 8%
10 triệu – 50 triệu 5%
Trên 50 triệu 3-4%

 

Lưu ý: Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc. Chi phí đặt hàng trung quốc

(4) Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng

Khối lượng đơn hàng

Giá cước cân nặng

< 10Kg

25.000đ/Kg

Từ 10Kg – 50Kg

23.000đ/Kg

Trên 50Kg

20.000đ/Kg

Bảng giá tính chi phí đặt hàng trung quốc về Việt Nam

Hàng sau khi về đến kho tại Hà Nội sẽ được nhân viên của Sỉ Đồ Gia Dụng kiểm tra lại chi tiết và thông báo cho khách hàng. Bạn có thể tới kho của chúng tôi trực tiếp lấy hàng hoặc nếu ở xa có thể sử dụng chuyển phát của Viettel.

Hi vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn hiểu được cách tính chi phí đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline0869.246.902 và 0869.246.903

Emailsale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com

Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/ – Group: https://FB.com/bluevietvnn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.