Taobao.com hiện đứng thứ 3 tại Trung Quốc với khoảng 800 triệu sản phẩm đủ các ngành nghề khác nhau được rao bán trên trang và lượng người dùng lên đến 370 triệu thành viên. Đây là trang chuyên cung cấp đa dạng, bán buôn đồ gia dụng theo nhiều thương hiệu khác nhau. Có khoảng 300.000 thương hiệu nhà cung cấp với đa dạng sản phẩm trên trang, cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường. Hiện nay nhập hàng giá gốc tại Quảng Châu cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn sản phẩm hàng đầu của các cửa hàng, doanh nghiệp, shop online… tại Việt Nam.

Truy cập: Sidogiadung.com để biết thêm chi tiết.

Tại sao nên chọn Taobao làm nơi nhập đồ gia dụng?

– Yêu tố đầu tiên kể đến đó chắc chắn là mức giá, các sản phẩm ở đây có mức giá vô cùng hấp dẫn. Các mặt hàng đều được sản xuất, sinh ra tại đây do chính các xưởng sản gia công. Vậy nên hàng ở Quảng Châu thường có giá rẻ gấp 1/2, 1/3 thậm chí là 1/4 giá các sản phẩm trên thị trường.

– Phù hợp những bạn trẻ đang có ý tưởng kinh doanh, kinh doanh qua mạng, nhất là các sản phẩm giá rẻ tới từ Trung Quốc.

– Hàng hóa cực đa dạng, rất nhiều sản phẩm khách hàng có thể tìm kiếm qua taobao.com từ các sản phẩm may mặc, văn phòng phẩm, túi sách, đồ lót, tất vớ, quần áo váy vóc cho tới các sản phẩm gia dụng, bán buôn đồ gia dụng.

– Các mặt hàng được tối ưu phân chia thành các mục sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn. Trong có danh mục “sản phẩm bán chạy” giúp khách hàng nắm bắt nhanh nhu cầu thị trường.

– Nếu may mắn mua vào dịp giảm giá bạn có thể mua với giá rẻ hơn từ 10-20% giá của sản phẩm. Thời điểm này cực kỳ phù hợp để lấy hàng, bán buôn đồ gia dụng.

Nên lấy sỉ những loại mặt hàng nào

1. Quần áo, váy vóc.

– Đầu tiên phải kể đến đó chính là mặt hàng quần áo. Chắc chắn rồi, quần áo luôn là mặt hàng hàng bán chạy tại Việt Nam nên được các thương buôn ưu tiên lấy hàng đầu. Quần áo có ưu điểm dễ bán, lợi nhuận cao từ 2 đến 3 lần so với vốn bỏ ra.

 2. Tất vớ, chăn ga gối.

– Thứ 2 là tất vớ, ga giường gối: bây giờ đang là cuối tháng 9 thời tiết sắp chuyển sang đông nên các mặt hàng như tất vớ, chăn ga gôi đang vào mua. Nếu biết năm bắt và nhập những loại hàng này kinh doanh chắc chắn đem lại lợi nhuận cao.

3. Bán buôn đồ gia dụng.

– Thứ 3 là đồ gia dụng: Các mặt hàng như đồ gia dụng là sản phẩm tất yếu phục vụ cuộc sống. Nó luôn là nhu cầu thiết yếu của con người vì vậy nhu cầu mua sắm đồ gia dụng là rất cao. Đồ gia dụng được bán ở khắp nơi từ cửa hàng tạp hóa, các khu chợ cho tới các siêu thị.

4. Các mặt hàng khác.

– Ngoài ra còn các loại mặt hàng như: Văn phòng phẩm, đồ lót nam nữ, Balo, túi xách, trang sức phụ kiện…..

Bảng giá chi phí cho 1 đơn hàng

Chia sẻ: Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu

Một số sản phẩm gia dụng nổi bật

1. Bỏ sỉ đồ lót nam nữ

Đồ lót nữa giá từ 11.000đ
Lót nữ loại thường giá chỉ từ 4.000
Lót nam cực ôm giá từ 27.000đ

2. Quần áo váy nữ

Váy nữ giá 120.000đ
Áo thun giá từ 80.000đ

3. Sỉ giày dép

Giày cao gót giá từ 110.000
Đôi này có giá 70.000
Giày thể thao giá từ 140.000đ

4. Bán buôn đồ gia dụng

Giỏ đựng đồ 3 tầng giá từ 35.000đ
Cốc nhựa có giá từ 3.500đ
Dao làm bếp giá từ 10.000đ

Việc tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy cho sản phẩm cho bạn trên Taobao.com sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mua hàng. Trang bị một số kiến ​​thức căn bản để giao thương an toàn sẽ giúp bạn yên tâm khi tiến hành giao dịch nhập hàng. Có hàng trăm nhà cung cấp, phân xưởng khác nhau uy tín trên đó mà bạn có thể tìm thấy chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Liên hệ ngay với dịch vụ Order Blue Việt.

Tell: 0869.246.902 và 0869.246.903

Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/

Email: sale01@hangorder.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.